Bài văn Tả Thầy Cô giáo từng dạy em mới nhất

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Bài văn Tả Thầy Cô giáo từng dạy em mới nhất tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Dưới đây là bài văn mẫu tả cô giáo đã dạy em do c1danghaihp.edu.vn biên soạn, chắt lọc những chi tiết chính nhằm cung cấp thêm kiến ​​thức để các em rèn luyện kĩ năng viết văn. Mời quý thầy cô và các em tham khảo bài soạn mẫu!

Đề bài: Tả cô giáo đã dạy em

→ Tìm hiểu thêm: Những bài văn miêu tả hay nhất tuyển chọn c1danghaihp.edu.vn 2023

Bài văn tả về cô giáo đã dạy em

Người mà tôi luôn biết ơn vì đã giúp đỡ và thay đổi tôi chính là cô giáo chủ nhiệm lớp Bốn của tôi. Tôi sẽ không quên sự tận tình, ân cần của cô khi dìu dắt tôi những ngày tôi còn là một học sinh ngỗ ngược, học kém trong lớp.

Khi tôi học lớp 4, cô giáo của tôi lúc đó còn rất trẻ, cô là giáo viên dạy toán. Với dáng người dong dỏng cao, có vẻ hơi gầy. Tóc cô thẳng, mượt và đen bóng. Đặc biệt với làn da trắng hồng, trông cô luôn rạng rỡ và trẻ trung hơn so với tuổi thật. Với khuôn mặt tròn phúc hậu, vầng trán cao, nổi bật là đôi mắt trong veo như làn nước mùa thu luôn nhìn chúng tôi trìu mến. Cô ấy cười rất nhiều, khi cô ấy cười, má lúm đồng tiền của cô ấy thật duyên dáng. Đôi bàn tay mềm mại, bụ bẫm, những ngón tay dài trắng nõn của cô hàng ngày viết nên những con chữ trên bảng dạy chúng em học. Giọng cô trong trẻo, nhẹ nhàng, mỗi khi giảng bài cô đều tỉ mỉ, ân cần nên lớp em rất thích học cô. Cô ấy là một người rất đơn giản, mỗi bộ quần áo cô ấy mặc đều rất trang nhã, thể hiện tính cách và sở thích màu sắc của cô ấy.

Cô là một giáo viên cực kỳ tâm huyết với nghề, chu đáo và nghiêm túc trong công việc. Chỉ nhìn cách cô dạy dỗ, chăm sóc chúng tôi mới thấy được sự tận tụy với công việc của cô. Cô luôn quan tâm yêu thương và dạy dỗ chúng em nên người. Tôi còn nhớ, có lần cô ốm nặng nhưng vẫn đến trường dạy cho chúng tôi vì lúc đó chúng tôi sắp thi cuối kỳ. Điều này càng khiến tôi yêu cô ấy nhiều hơn. Đối với tôi, ấn tượng sâu sắc nhất đối với cô là khi cô biến một cậu bé chỉ thích chơi điện tử và thường không học bài cũng như không làm bài tập khi đến trường như tôi thành một cậu bé chú tâm vào việc học. hơn. Cô kiên nhẫn dạy cậu sau giờ học, thường xuyên quan tâm đến tình hình học tập của cậu, thậm chí còn cử một người bạn cùng lớp hướng dẫn cậu học tập. Từ đó, em dần tiến bộ và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của lớp. Điều đó khiến tôi vô cùng biết ơn bạn.

Cho đến bây giờ, khi đã là học sinh cấp 2, những kỉ niệm về cô và trường vẫn in đậm trong kí ức của em. Tôi vẫn nhớ về cô như nhớ về người mẹ đã yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ tôi nên người.

Sự kết luận:

Trên đây là bài văn tả cô giáo dạy em được biên soạn cẩn thận đảm bảo đầy đủ nội dung. Kiểm tra thêm các bài luận mẫu trong thư viện của chúng tôi! Cảm ơn bạn đã đọc!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Bài văn Tả Thầy Cô giáo từng dạy em mới nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn Tả Thầy Cô giáo từng dạy em mới nhất bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Bài văn Tả Thầy Cô giáo từng dạy em mới nhất của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận bức tranh thiên nhiên trong bài thơ Cảnh ngày hè (dàn ý - 4 mẫu)

Viết một bình luận