Eimi Fukada lên tiếng về thông tin xuất hiện tại Qatar xem WC 2022

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Eimi Fukada lên tiếng về thông tin xuất hiện tại Qatar xem WC 2022 tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Sau nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của Eimi Fukada tại Qatar, nữ diễn viên JAV cũng đã lên tiếng về thông tin xem WC 2022.

Eimi Fukada không xuất hiện ở Qatar

Trong cuộc đối đầu của Nhật Bản trên khán đài, một cô gái ít tên tuổi bất ngờ xuất hiện. Với mái tóc, đôi mắt và góc chụp, nhiều fan đồn đoán cô chính là nữ thần phim nóng Eimi.

Nhưng mới đây Eimi Fukada đã xác nhận bức ảnh trên không phải của cô. Bởi cô đang tất bật chuẩn bị chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh và năm mới.

Eimi Fukada không góp mặt ở Qatar 2

Nữ diễn viên khiêu dâm cũng tiết lộ người trong ảnh là Erina Mano, một idol nổi tiếng ở Nhật Bản và là vợ của game thủ Shibasaki Gaku.

Eimi Fukada không xuất hiện ở Qatar 3Eimi Fukada không có mặt ở Qatar 4

Eimi nói thêm rằng cô ấy luôn cổ vũ cho Nhật Bản từ xa và rất tiếc khi không thể xem trực tiếp trận đấu này ở Qatar. Đồng thời, cô ấy cũng rất vui khi bị nhầm với Erina.

Bàn tay của ErinBàn tay của Erin

Trường Tiểu học Đằng Hải được biết Eimi Fukada cũng là một fan hâm mộ của Erina Mano.

Bạn thấy bài viết Eimi Fukada lên tiếng về thông tin xuất hiện tại Qatar xem WC 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Eimi Fukada lên tiếng về thông tin xuất hiện tại Qatar xem WC 2022 bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Eimi Fukada lên tiếng về thông tin xuất hiện tại Qatar xem WC 2022 của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer hở bạo bàng hoàng kể lại sự cố bị fan cuồng cưỡng hôn trên phố

Viết một bình luận