Hot Tiktoker Muto Shizuka review quán cà phê của Yua Mikami được idol đến tận bàn phục vụ

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Hot Tiktoker Muto Shizuka review quán cà phê của Yua Mikami được idol đến tận bàn phục vụ tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Vẫy tay thần tượng thành công Tiktoker Muto Shizuka ghé thăm quán cà phê của nữ thần JAV Yua Mikami cũng được thần tượng phục vụ.

Tiktoker Muto Shizuka càn quét thành công idol

Shizuka là hot girl online nổi tiếng tại Nhật Bản với 300.000 người theo dõi trên Instagram và 200.000 người theo dõi trên Tiktok.

Ngoài các video quảng cáo mỹ phẩm, thời trang và đời sống cá nhân, Muto cũng thường xuyên review đồ ăn.

Thần tượng Tiktoker Muto Shizuka swing thành công 2

Mới đây, cô đến quán cà phê của nữ diễn viên phim người lớn Yua Mikami để đánh giá. Ngạc nhiên thay, Yua cũng có mặt tại nhà hàng vào ngày hôm đó và quyết định phục vụ vị khách đặc biệt này.

Tiktoker Muto Shizuka idol swing 3 thành công

Được biết, Muto là một fan hâm mộ của Mikami, cô cũng yêu thích phong cách và ngoại hình của Yua nên luôn cố gắng bắt chước. Cô ấy cũng khen ngợi quán cà phê và tính cách vui vẻ của Yua.

Tiktoker Muto Shizuka càn quét thành công idol 4Tiktoker Muto Shizuka càn quét thành công idol 5

Trong bức ảnh chụp cùng Yua, Tiktoker Muto Shizuka khiến fan và Trường Tiểu học Đằng Hải bất ngờ vì trông như hai chị em.

Bạn thấy bài viết Hot Tiktoker Muto Shizuka review quán cà phê của Yua Mikami được idol đến tận bàn phục vụ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot Tiktoker Muto Shizuka review quán cà phê của Yua Mikami được idol đến tận bàn phục vụ bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot Tiktoker Muto Shizuka review quán cà phê của Yua Mikami được idol đến tận bàn phục vụ của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng

Viết một bình luận