Kominato Yotsuha cho rằng JAV chỉ là diễn không phải quan hệ thật

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Kominato Yotsuha cho rằng JAV chỉ là diễn không phải quan hệ thật tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Nữ diễn viên JAV hàng đầu trong lĩnh vực phim nóng Kominato Yotsuha đã chia sẻ cảm nghĩ về công việc của mình khiến người hâm mộ bất ngờ.

Kominato Yotsuha không nghĩ AV là tình dục

Kominato ra mắt lĩnh vực phim người lớn chưa lâu nhưng các cô gái đã chia sẻ nhiều cảm xúc bất ngờ về ngành công nghiệp không khói này.

Ban đầu, cô chia sẻ những hình ảnh nam diễn viên lên đỉnh hoặc xuất tinh, những hình ảnh này không thực sự kích thích vì có vẻ không thật. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy thích diễn xuất trong phun nhưng chưa bao giờ trải nghiệm nó.

Kominato Yotsuha không nghĩ AV là giới tính 2

Hot girl 18+ này cho biết thêm, AV với cô chỉ là diễn xuất, là sự hài hòa giữa diễn viên và kỹ thuật quay phim. Cô chưa bao giờ cảm thấy như đó là tình dục thực sự.

Kominato Yotsuha không nghĩ AV là giới tính thứ 3

Tuy nhiên, Yotsuha bày tỏ: “Tôi muốn học hỏi thêm nhiều điều. Tôi muốn những người không thích tình dục thấy rằng họ có thể thay đổi và trưởng thành đến mức nào. Tôi muốn trở thành người mà mọi cô gái khác ngưỡng mộ. Hãy để họ cảm nhận được sự chân thực và thoải mái xem phim.”

Kominato Yotsuha không nghĩ AV là giới tính 4Kominato Yotsuha không nghĩ AV là giới tính 6Kominato Yotsuha không nghĩ AV là giới tính 5

Đừng quên theo dõi Trường Tiểu học Đằng Hải để đón đọc thêm nhiều tin hay về Kominato Yotsuha nhé.

Bạn thấy bài viết Kominato Yotsuha cho rằng JAV chỉ là diễn không phải quan hệ thật có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kominato Yotsuha cho rằng JAV chỉ là diễn không phải quan hệ thật bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Kominato Yotsuha cho rằng JAV chỉ là diễn không phải quan hệ thật của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Miss Grand International 2022 top người đẹp áo tắm nóng bỏng nhất

Viết một bình luận