Lin Qiqi: kiên trì 8 năm làm MC, gần đây nổi tiếng bất ngờ

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Lin Qiqi: kiên trì 8 năm làm MC, gần đây nổi tiếng bất ngờ tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Lin Qiqi là một streamer có lượng fan đông đảo tại Trung Quốc. Nhưng ít ai biết rằng cô đã kiên trì làm MC suốt 8 năm và nổi tiếng thời gian gần đây.

Lin Qiqi: hot streamer 8 năm làm MC game Esport

Lin bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò MC game esports vào năm 2013, một năm sau cô cũng có chút tiếng tăm trong giới bình luận tin tức esports. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn chưa đủ để thu hút sự chú ý của người chơi.

Qiqi bước chân vào thế giới game esports vào năm 2013 nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn nổi bật

Nữ MC này vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục phấn đấu, chăm chút ngoại hình và hoàn thiện vẻ ngoài của mình trong suốt 8 năm. Cùng với đó là lực lượng lao động.

Năm 2021, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Lin Qiqi đã trở thành một streamer liên tục vượt trội về cả tài – ngoại hình – tài năng của Huya và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ thể thao điện tử.

Qiqi không chỉ là MC mà còn là streamer nổi tiếng HuyaQiqi cũng là một streamer nổi tiếngQiqi bất ngờ được chú ý vào năm ngoáiQiqi đột nhiên trở nên nổi tiếng gần đâyQiqi có ngoại hình đẹp và tài năng

Truy cập Trường Tiểu học Đằng Hải để xem thêm những MC xinh đẹp và tài năng như Qiqi nhé.

Bạn thấy bài viết Lin Qiqi: kiên trì 8 năm làm MC, gần đây nổi tiếng bất ngờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lin Qiqi: kiên trì 8 năm làm MC, gần đây nổi tiếng bất ngờ bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Lin Qiqi: kiên trì 8 năm làm MC, gần đây nổi tiếng bất ngờ của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Amouranth chính thức lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất Twitch và Youtube

Viết một bình luận