Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới.

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Hiện tại, các fan của BLV Văn Tùng vẫn đang nhiệt tình lấp thuyền cho anh và Mai Dora.

MC Mai Dora khoe quà được BLV Văn Tùng tặng trong LMHT

Cách đây vài tuần, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã ăn mừng chiến thắng phi thường của GAM Esports tại SEA Games 31. Buổi offline thực sự đã tạo cơ hội để người chơi, khán giả và cả BLV, MC có cơ hội chiến thắng. cơ hội để tận dụng. Hãy tận hưởng bầu không khí sôi động mà Vietnam eSports mang lại.

Đặc biệt, sự kiện này còn khiến nhiều fan tích cực đẩy thuyền cho bộ đôi BLV Văn Tùng và MC Mai Dora. Nguyên nhân là trong buổi giao lưu, cả nữ MC và nam BTV đã có những “tương tác” thú vị khi chụp ảnh. Người hâm mộ thậm chí còn chụp ảnh cưới cho cặp đôi.

Ngoài ra, mới đây, BLV Văn Tùng còn rất hay livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng nữ MC Mai Dora. Trong những đoạn livestream này, nam BLV đã thể hiện sự dũng mãnh gánh đội với quân bài Gangplank.

Mai Dora lộ ảnh BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có trận đấu mới

Sau một hồi “song kiếm hợp bích”, nam BLV đã đưa ra trang phục của nữ MC xinh đẹp 2 Yuumi. Ngay lập tức, Mai Dora đã đăng tải món quà lên story Facebook cá nhân để khoe với người hâm mộ.

Mai Dora lộ ảnh BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có trận đấu mới

Về phần nữ MC, ngay sau khi nhận được quà, fan đã lập tức để lại nhiều bình luận “cà khịa” nam BLV:

“Anh Rain, một quý ông đơn giản.”

“Chuyến tàu Mai Mưa thế nào các bác?”

“Bản thân Đại Úy (Văn Tùng) đang chơi Gangplank bằng tài khoản Rain không có skin. Tội nghiệp Bảo không có tiền mua nhưng có tiền ủng hộ”.

Mai Dora lộ ảnh BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có trận đấu mới

Bạn có thấy cặp đôi MC Mai Dora và BLV Văn Tùng dễ thương không? Hãy theo dõi các bài viết của Trường Tiểu học Đằng Hải để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn threesome cùng 2 anh em Thần Sấm

Viết một bình luận