MC Minh Nghi cực nhọ, sáng bị “hacker” đổi tên Facebook, chiều công ty mất điện

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: MC Minh Nghi cực nhọ, sáng bị “hacker” đổi tên Facebook, chiều công ty mất điện tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Có ai như MC Minh Nghị, sáng sớm “hacker” đổi tên Facebook, chiều đi làm giải quyết sự cố thì công ty mất điện.

MC Minh Nghi ngày nay xấu nhưng vẫn được đón nhận

Dù hôm nay là một ngày khá đen đủi nhưng nữ MC Minh Nghi của chúng ta vẫn đối diện với mọi thứ bằng năng lượng tích cực khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến cô.

Với nhiều cầu thủ hiện nay, chiều thứ Sáu là một ngày khá thoải mái khi họ chuẩn bị được nghỉ ngơi và lên đường cho những ngày cuối tuần. Tuy nhiên với Minh Nghi thì lại hoàn toàn khác, hôm nay là một ngày vô cùng tồi tệ với cô.

Cụ thể, mới sáng nay, Facebook của cô nàng đã bị hacker “ghé thăm” và đổi tên thành “le vi kieu”. Sau khi chia sẻ về vấn đề này, cô nàng không hề tỏ ra tức giận mà ngược lại còn đăng tải dòng trạng thái đùa rằng mình đã bị đổi tên thành ngôi sao LMHT – GAM Levi.

MC Minh Nghi cực xấu và trong sáng

Nhưng với người yêu của cô – streamer Bomman, anh lại vô cùng tức giận. Chắc nó chửi status “hacker” và đổi tên Facebook của Minh Nghi rồi.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, vài ngày gần đây, khi MC Minh Nghị dẫn chương trình tại LMHT: Tốc Chiến – ICONS 2022. Dù mới vào công ty và làm việc chưa lâu nhưng bình luận viên người Việt này đã livestream. đã bắt đầu. bị tạm dừng do “lỗi dòng”.

MC Minh Nghi cực xấu và trong sáng

Tuy nhiên, ít phút sau, nữ MC đã đăng tải lên Facebook câu chuyện: “Đang thi thì cúp điện”. Người chơi đồn đoán không phải lỗi đường truyền, nguyên nhân chính là do xưởng của MC… mất điện.

MC Minh Nghi cực xấu, trong sáng

Dù kém may mắn nhưng cô vẫn lan tỏa năng lượng tích cực đến người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ càng thêm yêu mến cô MC xinh đẹp này.

Bạn có thấy MC Minh Nghi của chúng ta rất đáng yêu và tích cực không? Theo dõi thêm các bài viết từ Trường Tiểu học Đằng Hải để được cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết MC Minh Nghi cực nhọ, sáng bị “hacker” đổi tên Facebook, chiều công ty mất điện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Minh Nghi cực nhọ, sáng bị “hacker” đổi tên Facebook, chiều công ty mất điện bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Minh Nghi cực nhọ, sáng bị “hacker” đổi tên Facebook, chiều công ty mất điện của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mèo 2K4 bị “bàn tay hư” chạm vào vòng 1 gây xôn xao

Viết một bình luận