Những Idol tài năng “rẽ nhánh” làm nữ streamer thành công

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Những Idol tài năng “rẽ nhánh” làm nữ streamer thành công tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Những idol này đang khiến fan phát cuồng khi chọn làm nữ streamer để được gần fan hơn.

Miyawaki Sakura

Miyawaki Sakura là cựu thành viên của nhóm nhạc HKT48 và IZ*ONE, sở hữu vẻ đẹp trong sáng và giọng hát truyền cảm. Nữ streamer này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi thường xuyên livestream chơi game kinh dị cùng người hâm mộ.

nữ streamer

Kênh của cô hiện có hơn 700.000 người theo dõi, cô thường chơi các game như Fall Guys, Fortnite, Apex Legends, Mario Kart và các game kinh dị như Village, Little Nightmare…

Mi-ri-am

nữ streamer 3 miyo 1

Nữ streamer này càng khiến người hâm mộ bất ngờ hơn khi từng là thành viên của nhóm nhạc K-Pop tài năng Brown Eyed Girls.

nữ streamer 3 miyo chơi game

Rapper chính của nhóm đã thực sự stream trên Twitch và AfreecaTV từ trước khi đến với nền tảng YouTube.

Hiện tại, kênh của cô có hơn 46.000 người đăng ký. Nội dung phát sóng chủ yếu chơi game như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Dead by Daylight hay Overwatch.

nữ streamer 3 miyo chơi liên minh huyền thoại

soyeon

nữ streamer 4 soyeon 1

Có vẻ như nhiều nữ rapper thích chuyển sang làm streamer, mới đây rapper của nhóm nhạc K-Pop (G)I-DLE cũng nối gót đàn chị, trở thành streamer trực tiếp chơi game cùng người hâm mộ. . Cô được biết là chủ yếu chơi Liên Minh Huyền Thoại.

nữ streamer 4 soyeon chơi liên minh huyền thoại

của tôi

Là nữ idol nổi tiếng trong nhóm nhạc đình đám Twice, Mina sớm khiến fan của nhóm và fan của chính cô bất ngờ khi quyết định tăng ca bằng cách lên sóng trò chuyện cùng người hâm mộ.

nữ streamer 5 phút

Cô chơi game thuộc nhiều thể loại khác nhau như Nexon Elsword, Sudden Attack và cả những game do Twice quảng bá. Và cô gái này đặc biệt yêu thích Minecraft.

cũng streamer 5 mỏ chơi minecraft

Đừng quên đến với Trường Tiểu học Đằng Hải để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây nhé.

Bạn thấy bài viết Những Idol tài năng “rẽ nhánh” làm nữ streamer thành công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những Idol tài năng “rẽ nhánh” làm nữ streamer thành công bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Những Idol tài năng “rẽ nhánh” làm nữ streamer thành công của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot Girl 18+ Son Son bỗng trở thành Waifu quốc dân nhờ bộ ảnh Hentaiz nude 100% lộ cả vùng nhạy cảm

Viết một bình luận