Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Mới đây, nữ streamer Thủy Tiên đã có màn chửi thề, đáp trả yêu cầu chụp ảnh chung vô cùng gay gắt. Trước yêu cầu quá đáng này của bạn đời, Thủy Tiên đã ngay lập tức lên tiếng.

Phản ứng dữ dội của nữ streamer Thủy Tiên

Thủy Tiên xinh đẹp

Là một trong những hot girl trong cộng đồng streamer Việt Nam. Thủy Tiên vừa xinh đẹp bốc lửa lại có khả năng chơi đa dạng các game khác nhau. Nhưng cũng vì ngoại hình nổi bật mà cô liên tục gặp rắc rối.

nữ streamerCô ấy rất nóng bỏng

Mới đây nhất, Thủy Tiên nhận được lời mời chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi gửi ảnh cho đối tác, bên này đã đưa ra yêu cầu hết sức bất thường. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Thủy Tiên tỏ ra vô cùng tức giận trước yêu cầu vô lý của chồng.

nữ streamerPhản ứng tức giận của streamer Thủy Tiên

Nội dung như sau: “Chụp ảnh theo yêu cầu từ tay đến chân, gửi hình cho ***** và yêu cầu kiểu khác. *** để hiểu, *** muốn hiểu. Loại *** này là *** để sướng nhất, không phải dành cho ** diễn viên sex”, Thủy Tiên chửi thề công khai, nhắm vào bạn tình.

nữ streamerCô không ngại chia sẻ lên mạng xã hội

Có thể thấy Thủy Tiên vẫn tỏ ra mạnh mẽ trước những hành động này. Cô cũng không ngần ngại thể hiện rõ điều đó trên mạng xã hội.

Nhớ tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất của Trường Tiểu học Đằng Hải để được cập nhật thêm nhiều thông tin nóng hổi về các nữ streamer khác nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Chi Pu lại tiếp tục phát ngôn chấn động về việc trang phục sexy “mình ngon thì mình khoe”

Viết một bình luận