Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín”

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín” tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Thảo Nari bất ngờ bị cư dân mạng “đào bới” khi lôi ra những bức ảnh cũ cách đây gần 10 năm. Và nhan sắc của cô ngày ấy khiến nhiều người phải “sốc nặng”.

Thảo Nari – Nữ streamer nóng bỏng, tài năng chi trăm triệu săn ‘video riêng tư’

Thảo Nari xinh đẹp nóng bỏng

Thảo Nari là một cái tên khá hot trong số những nữ streamer tài năng, nóng bỏng và xinh đẹp nhất của làng game Việt. Ngay cả khi đã kết hôn, cô vẫn khiến nhiều chàng trai phải xiêu lòng trước nhan sắc xinh đẹp của mình.

Thảo NariThảo Nari luôn cực hot mỗi khi xuất hiện

Đúng như câu nói “Gừng càng già càng cay”, cô ngày càng quyến rũ. Đây cũng là lý do cách đây không lâu cô được một đại gia đề nghị quyên góp hàng trăm triệu đô la qua video call.

Thảo NariThông điệp đại gia chi tiền cho video

Nội dung tin nhắn chủ yếu nói về việc khách trả từ 130 triệu trở lên tùy thỏa thuận của hai bên. Chỉ quay mặt chứ không ngửa mặt nhận số tiền này.

Đặc biệt sau đó, người này còn ra giá 300 triệu đồng, sẵn sàng chuyển khoản trước nếu chị cho số tài khoản.

Thảo NariCô ấy ngày càng xinh đẹp

Và mới đây, nữ streamer lại bị cư dân mạng “đào mộ” lại năm 2013. Tức là đã 9 năm về trước. Có thể thấy, cô nàng ở thời điểm hiện tại đã khác xa nhưng vẫn là một thiếu nữ xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Thảo NariHình ảnh năm 2013 của cô bị cư dân mạng “đào mộ”.

Hãy thường xuyên theo dõi Trường Tiểu học Đằng Hải để cập nhật những tin tức mới nhất về Thảo Nari nhé!

Bạn thấy bài viết Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín” bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín” của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ Youtuber lộ nữa vòng 1 mà không hay biết khi đang quay Vlog

Viết một bình luận