Stephanie Matto rao bán lọ đựng mồ hôi n.g.ự.c của mình

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Stephanie Matto rao bán lọ đựng mồ hôi n.g.ự.c của mình tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Cựu sao truyền hình thực tế Stephanie Matto mới đây rao bán những món đồ có 1-0-2 của cơ thể khiến công chúng “thót tim”.

Cần bán chai mồ hôi ngực Stephanie Matto.

Những người phát trực tuyến bán những thứ kỳ lạ như chai rắm, chai nước tắm (nhà cung cấp) là một xu hướng kỳ lạ gần đây. Stephanie (Úc) cũng là người kinh doanh mặt hàng kỳ lạ tương tự: Chai mồ hôi ngực của chính cô.

Ngày 27/5, một nữ YouTuber đã đăng tải video ghi lại quá trình tạo ra một sản phẩm đơn giản: “bình hoa, mặt trời, quần áo hở hang và tắm nắng cả ngày” lên kênh của mình.

Trong video dưới đây, Matto chia sẻ rằng bản thân cô đã kiếm được 30.000 USD nhờ bán sản phẩm kỳ lạ này. Nhưng bạn chỉ mất 15 phút để tạo ra sản phẩm.

        Stephanie Matto (Úc) cũng là một tay buôn những thứ kỳ quặc như đánh rắmStephanie bán những món đồ kỳ quặc như xì hơi.

        Stephanie Matto (Úc) cũng là một trader kỳ lạ        Stephanie Matto (Úc) cũng là một trader kỳ lạ        Stephanie Matto (Úc) cũng là một trader kỳ lạ

Với những ai là khách hàng của những streamer hay người nổi tiếng như Stephanie thì chỉ có thể thốt lên rằng: Không có sản phẩm nào lạ hơn, chỉ có sản phẩm nào lạ hơn.

Hình nền cô gái bán rương mồ hôi chai

Matto trước đây là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Úc “90 Days Fiance”.

        Stephanie Matto từng là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế ÚcStephanie Matto từng là hôn phu của người nổi tiếng trong show truyền hình thực tế 90 Days

Vào tháng 6 năm 2012, kênh YouTube meSTEPANKA (được đặt tên theo tiếng Séc của chính họ) đã được tạo. Video đầu tiên cũng được đăng vào thời điểm đó.

Trước khi quay lại bán chai thấm mồ hôi ngực, youtuber này từng bán nhiều sản phẩm khác như chai giảm phát, NFT (tiền kỹ thuật số),…

Matto sinh ra ở Mỹ nhưng là người gốc SécMatto sinh ra ở Mỹ nhưng là người gốc Séc.

Cô ấy cũng là một tiktokerStephanie Matto vừa là youtuber vừa là tiktoker

Ngoài vai trò là một youtuber, cô còn là một tiktoker nổi tiếng. Cũng nhờ tham gia các chương trình thực tế mà cô bán được những món đồ chẳng giống ai.

Hãy truy cập Trường Tiểu học Đằng Hải để cập nhật những thông tin hấp dẫn trong và ngoài nước.

Bạn thấy bài viết Stephanie Matto rao bán lọ đựng mồ hôi n.g.ự.c của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stephanie Matto rao bán lọ đựng mồ hôi n.g.ự.c của mình bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Stephanie Matto rao bán lọ đựng mồ hôi n.g.ự.c của mình của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  OCD là gì? Có phải cứ thích dọn dẹp là bị OCD?

Viết một bình luận