Trang Six – Bạn gái Lai Bâng “trao tim” cho tựa game gây sốt

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Trang Six – Bạn gái Lai Bâng “trao tim” cho tựa game gây sốt tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Dù có người yêu là thần núi Lại Bằng nhưng cô nàng lại “trao tim” và “phải lòng” một tựa game cực hot toàn cầu!!!

Trang Sáu mê game NFT

Người yêu hot girl của thần rừng Lại Bằng dù đã có người yêu là một ngôi sao đấu trường Liên Quân Mobile cực kỳ chuyên nghiệp. Cô nàng cũng chưa từng “đụng hàng” tựa game đình đám này.

Bạn gái thần rừng xinh đẹp

Thế nhưng mới đây, cô nàng lại đăng tải hình ảnh của mình trong một tựa game nổi tiếng toàn cầu khác, khiến lượng người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trên Instagram của mình, cô chia sẻ “ảnh nóng” được chụp trong game Axie Infinity.

Trang SáuTrang Sáu mê game NFT

Với dòng trạng thái hóm hỉnh “Vừa nhặt được 3 anh Tây”, người hâm mộ biết được cô nàng vừa tậu 3 “thú cưng” để chinh chiến trong tựa game này. Axie Infinity là game do người Việt phát triển dựa trên công nghệ Blockchain.

Trang SáuẢnh đời thường của cô

Cụ thể, người chơi nhận được phần thưởng trong game nhưng sẽ được quy đổi thành tiền thật. Cơ chế kiếm tiền hấp dẫn này khiến số lượng người chơi ngày càng đông đảo. Và tất nhiên, người yêu của ngôi sao Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ.

Theo dõi thêm các bài viết của Trường Tiểu học Đằng Hải để được cập nhật những bài viết hay liên quan đến hot girl Trang Six xinh đẹp nhé.

Bạn thấy bài viết Trang Six – Bạn gái Lai Bâng “trao tim” cho tựa game gây sốt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trang Six – Bạn gái Lai Bâng “trao tim” cho tựa game gây sốt bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang Six – Bạn gái Lai Bâng “trao tim” cho tựa game gây sốt của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thiên thần lai Lương Hồng Xuân Mai xinh ngất ngây với bikini

Viết một bình luận