Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022

Photo of author
Written By Trường Tiểu Học Đằng Hải

Trường Tiểu học Đằng Hải được thành lập từ việc tách bộ phận cấp I của trường Phổ thông cơ sở Đằng Hải năm 1993.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Theo báo cáo mới nhất, Việt Nam là khu vực có số lượng từ khóa JAV và SEX cao nhất thế giới vào năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX

Bước sang năm 2023, hàng loạt nền tảng cũng bắt đầu công bố báo cáo cho năm 2022. Mới đây nhất, Google Trend đã khiến cộng đồng Internet Việt Nam bất ngờ với báo cáo của mình.

Đó là lý do phim người lớn Nhật Bản được người Việt quan tâm nhất thế giới. Theo sau Việt Nam là các quốc gia châu Á khác như Myanmar, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, v.v.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 2

Bất ngờ nhất chính là quốc gia sản xuất ra bộ phim người lớn này – Nhật Bản một lần nữa chiếm giữ vị trí thứ 16 trong danh sách những khu vực chính được tìm kiếm từ khóa JAV nhiều nhất trong năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX cấp 3

Ngoài ra, Việt Nam cũng đứng thứ 2 sau Sri Lanka trong top các khu vực tìm kiếm từ khóa SEX năm 2022. Nhật Bản đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng này.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 4Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 5

Theo dõi Trường Tiểu học Đằng Hải thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về ngành công nghiệp không khói JAV nhé.

Bạn thấy bài viết Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  IG Du Uyên hậu drama bị đi đường quyền ngập tràn ảnh nóng bỏng mắt

Viết một bình luận